LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU ĐƯỢC BAO NHIÊU VỀ CON NGƯỜI CỦA CHÍNH BẠN?

Muốn chiến thắng chính mình, thì trước tiên bạn cần phải học cách hiểu về chính mình. Bất kỳ một ai cũng đều sẽ hiện hữu trong mình 3 CON NGƯỜI:

– Thứ nhất, là CON NGƯỜI của CHÍNH BẠN mà bạn không bao giờ nói với bất kỳ ai. Đó có thể là những SUY TƯ, những TRĂN TRỞ, là KHÁT VỌNG, là LÝ TƯỞNG, là NIỀM TIN, là TẦM NHÌN, là SỰ LẠC QUAN, là một ít MẶT SÁNG “TINH KHIẾT” của bạn… hoặc cũng có thể là THAM VỌNG, là các SAI LẦM, là SỰ BI QUAN, và nói chung phần lớn là các MẶT TỐI chưa có điều kiện được bộ lộ ra của bạn…

– Thứ hai, là CON NGƯỜI mà bạn THỂ HIỆN RA. Đó là những MẶT TỐT và MẶT XẤU của bạn. Thông thường MẶT TỐT ở đây phần lớn đều là những DỤNG Ý để giúp bạn ngụy trang và đánh lừa người khác và có thể nói là nó giúp ích được rất ít cho bạn trong việc hoàn thiện bản thân. Còn MẶT XẤU ở đây là những điều mà thực chất bạn không muốn nó bộc lộ ra nhưng nó lại vô tình bộc lộ ra, và vì nó nhận lại được phản hồi “TINH TẤN” từ thế giới khách quan nên nó giúp ích được cho bạn nhiều nhất trong việc hoàn thiện chính mình.

– Thứ ba, là CON NGƯỜI mà NGƯỜI KHÁC CẢM NHẬN về bạn. Sẽ có người CẢM NHẬN SAI về bạn và cũng sẽ có người CẢM NHẬN ĐÚNG về bạn. Và dù CẢM NHẬN SAI hay CẢM NHẬN ĐÚNG thì nó cũng đều không quan trọng bằng việc bạn PHẢI NHẬN THỨC và HIỂU ĐƯỢC về CON NGƯỜI của CHÍNH BẠN.

VẬY THÌ, LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU ĐƯỢC BAO NHIÊU VỀ CON NGƯỜI CỦA CHÍNH BẠN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *