Thông Báo Tuyển Sinh Khóa học Toán Tư duy Online dành cho bậc THCS và THPT.

Thưa các Quý phụ huynh!
Thưa các em học sinh!

Trước sự cổ vũ, khích lệ và tin tưởng của các Quý phụ huynh qua các khóa học của lớp Toán tư duy dành cho bậc Tiểu học. Thầy quyết định sẽ mở thêm các khóa Toán tư duy dành cho bậc THCS & THPT, để thỏa chí chia sẻ niềm đam mê Toán học trong vai trò giống như một Huấn luyện viên Toán học, nhằm giúp truyền cảm hứng và lý tưởng sống tốt đẹp đến tất cả thế hệ trẻ – “Những mầm non tương lai của nước nhà”.

Thời gian này cả nước ta đang gồng mình chống dịch và rất rất nhiều những người dân ở khắp các tỉnh thành cả nước đã và đang gặp rất nhiều khó khăn, mất mát do đại dịch covid gây ra. Là một công dân của nước nhà, thấm nhuần và thích noi gương rồi thực hành những lời Bác Hồ đã dạy, nên thầy quyết định dựa trên ý tưởng mà thầy từng thực hiện trước đó khi mở các lớp Toán tư duy online dành cho bậc Tiểu học (link ở đây https://www.facebook.com/ThayCuong.MathTrainer/posts/4069064559786754) và sáng tạo thêm chút xíu để đưa ra ý tưởng khi mở thêm các lớp Toán tư duy bậc THCS & THPT này. Với hy vọng, một mặt không chỉ để chia sẻ, khai mở tâm thức, tư duy và trí tuệ cho các em học sinh. Mà đặc biệt cao cả hơn, thầy muốn được cùng đồng hành với các em học sinh và các Quý phụ huynh, bạn bè, người thân,… trên tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, để góp một phần công sức nhỏ bé, tiền bạc ủng hộ và giúp đỡ đến những người dân đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid trong thời gian này.

Toàn bộ học phí của các tháng hè này sẽ được công khai minh bạch (lấy tên học sinh hoặc Quý phụ huynh), để quyên góp giúp đỡ người dân đã và đang bị ảnh hưởng bởi covid.

Thời gian đăng ký: Từ 21/7/2021 – 31/7/2021
Thời gian bắt đầu học: Từ 2/8/2021

– Khối THCS:
+ Link đăng ký khối 6&7: https://bit.ly/DangKyToanTuDuy6-7
+ Link đăng ký khối 8&9: https://bit.ly/DangKyToanTuDuy8-9

– Khối THPT:
+ Link đăng ký khối 10&11: https://bit.ly/DangKyToanTuDuy10-11
+ Link đăng ký khối 12: https://bit.ly/DangKyToanTuDuy12

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ qua số Zalo & SĐT: 0346. 888. 501
onlineSCHOOL – Toán tư duy & ứng dụng thực tiễn cuộc sống.
“Cùng trò yêu Toán để sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *